DẠY BƠI TRƯỜNG HỌC

Thực hiện kế hoạch 3342/KHLT-VHTT-GDĐT ngày 27 tháng 8 năm 2019 về việc triển khai Chương trình phổ cập an toàn và phòng chống đuối nước cho học sinh giai đoạn 2019 – 2022.

 Thực hiện kế hoạch liên tịch số 308/KHLT-GDĐT-TTDN ngày 12/9/2016 của Sở Giáo Dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh với Liên đoàn thể thao dưới nước thành phố về việc nâng cao phong trào bơi lội giai đoạn 2016 – 2020.

Được sự đồng ý của Ban Giám Đốc Sở VH – TT Thành Phố và bộ môn thể thao dưới nước Thành phố cho triển khai chương trình thực hiện “ phổ cập Bơi – phòng chống đuối nước và tìm kiếm vận động viên năng khiếu Thành phố “.Trung tâm thể thao Bảo Bình mong muốn được chia sẽ cùng Ban Giám Hiệu trong công tác phát triển thể chất cho các em học sinh và nhất là qua đó trang bị kỹ năng an toàn trong môi trường nước cho các em học sinh. 

Đội ngũ huấn luyện viên của Trung tâm thể thao Bảo Bình hiện đang là huấn luyện viên các tuyến năng khiếu thành phố, kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp có nhiều bằng khen của Liên Đoàn Thể Thao Dưới Nước Thành Phố và của Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam ( trực thuộc Trung ương ). Với nhiều kinh nghệm nhiều năm trong công tác đào tạo và huấn luyện phổ cập bơi học đường. Trung tâm thể thao Bảo Bình đã vinh dự được Ban giám hiệu các trường từ mầm non đến phổ thông trên địa bàn Thành Phố đặt niềm tin nhiều năm liền.

Hiện trung tâm thể thao Bảo Bình đã và đang liên kết với các trường Mầm Non, Tiểu Học, THCS, THPT trên địa bàn TP.HCM giảng dạy và tìm kiếm vận động viên năng khiếu.

Rất mong sự phối hợp từ ban lãnh đạo nhà trường.

Trân trọng!

 

Đăng ký ngay!

Liên hệ

    TRUNG TÂM THỂ THAO BẢO BÌNH
    ĐT: 123456789
    EMAIL: info@trungtamthethaobaobinh.com

Liên kết với chúng tôi

  •      
  • Online:8

    Tổng truy cập: 3400

go to top