KHU VUI CHƠI EVERLAND KIDS

EVERLAND KIDS QUẢNG BÌNH - NƠI VUI CHƠI LÝ TƯỞNG CHO CÁC BẠN NHỎ

Vui chơi và giải trí là không thể thiếu đối với mọi người. Cuộc sống đầy đủ thì chúng ta đi du lịch khám phá những miền đất mới trải nghiệm cuộc sống mới. Có người tìm về chốn yên bình, có người tìm nơi hoang sơ, có người đến nơi phồn hoa để du lịch. Khi đến với Everland Quảng Bình là điểm đến lý tưởng của du khách. Hấp dẫn nhất đối với là khu vui chơi Everland Kids tọa lạc tại trung tâm Đồng Hới, số 1 Nguyễn Văn Trỗi. Everland Kids mang đến nhiều trải nghiệm cho các bé vừa học vừa chơi kích thích tính sáng tạo khơi dậy sự tò mò của lứa tuổi học sinh từ đó phát triển cả thể chất lẫn thẩm mỹ phù hợp với từng lứa tuổi. Các dịch vụ của gồm ba loại hình:

- Đầu tiên là khu nhà báng đa năng thiết kế 4 tầng trong đó gồm có thứ nhún, xe chòi chân, bập bênh... Có cầu trượt diện tích rộng rãi.

- Khu dịch vụ gồm xèng đủ các loại hình vui chơi như máy đua xe mô tô, lai xe ô tô, mấy bắn súng... đặc biệt nhất là máy xem phim 3D mang lại cảm giác thực tế cho người xem một trải nghiệm mới lạ dành cho 8 tuổi trở lên.

- Khu thiết bị sân chơi ngoài trời gồm hai thiết bị chín đu quay 16 chỗ ngồi và tàu lượn 6 toa. Bên cạnh đó còn có xe ô tô và xe máy điện để các bé tự lái. Tiến lên trung tâm là công viên nước lung linh sắc màu nơi hấp dẫn với mọi lứa tuổi.

Tất cả mọi dịch vụ trong Everland tuần hoàn đa dạng để phục vụ du khách vui chơi ăn uống có trà sữa, kem và đồ ăn nhanh.... Với đội ngũ nhân viên thân thiện được đào tạo bài bản các kỹ năng phục vu khách hàng. Phương châm khách hàng là "thượng đế". Everland luôn đảm bảo an toàn, sự tin tưởng cho phu huynh và các bé yên tâm khi vui chơi tại Everland Kids.CÁC TIN TỨC KHÁC
Trang : 1