NHÀ HÀNG ẨM THỰC EVERLAND

Trải dọc theo bờ sông Cầu Rào, hệ thống Nhà hàng ẩm thực Everland được thiết kế với kiểu kiến trúc tre nứa độc đáo, dân dã tạo cảm giác thân thuộc cho thực khách khi đặt chân đến Nhà hàng nhưng không kém phần sang trọng.

Không gian nhà hàng được thiết kế với gam màu chủ đạo là màu vàng tạo nên một cảm giác ấm cúng, thân thuộc, giúp thực khách có cảm giác ăn nhà hàng như ăn ở nhà.

Trong đời sống hiện đại, khi mức sống của con người ngày một cao và tinh tế, thì văn hóa thưởng thức ẩm thực càng trở nên cao cấp hơn. Để đáp ứng được nhu cầu thưởng thức ẩm thực của thực khách thì Hệ thống Nhà hàng ẩm thực Everland luôn luôn chú trọng, tích cực sáng tạo, đổi mới thực đơn liên tục với mong muốn mang lại cho khách hàng những sự hài lòng tốt nhất. Vì vậy, tạo ra những mới mẻ trong thực đơn là điều không thể bỏ qua.

Trong thực đơn của Nhà hàng, gần đây nhất đã cho ra mặt bộ sưu tập “Đồng Quê” với các món ăn quê nhà dân dã, giản dị đặc trưng cho vùng quê với nhiều phong cách chế biến, mang đến nhiều bất ngờ cho vị giác.

Bắt đầu bằng những món khai vị trong bộ sưu tập gồm có các món như: Gỏi xoài tép khô, Gỏi khô cá khế chua, Hành tây chiên Everland, Ngẫu pín chua ngọt….

Các món chủ đạo mang hương vị đồng quê như: Lươn đồng nướng ống tre, Lươn đồng cuộn chiên giòn, Cua đồng rang muối/me, Cua đồng rang mặn chua ngọt, Trạch đồng rán giòn, Trạch đồng nhúng mẻ, Trạch đồng nướng nghệ, Cá nghéo kho nghệ…. và còn rất nhiều món khác trong bộ sưu tập mang đậm chất miền quê.

Ngoài ra thì các đặc sản Tây Bắc cũng được thêm vào thực đơn tạo nên nét ẩm thực riêng biệt của Everland.

Gà nướng Tây Bắc

Lườn vịt xông khói

Với thời tiết đông se lạnh này thì các nón lẩu, nướng cũng được chú trọng hơn trong thực đơn Nhà hàng.

Lẩu chim kê

 

Thực đơn lẩu phong phú hơn với các món lẩu: Lẩu nấm gà, Lẩu hải sản chua cay kiểu Thái, Lẩu cua đặc biệt, Lẩu ba ba, Lẩu thập cẩm, Lẩu cá kèo chua cay, Lẩu ghẹ trong nước…..

Điều đặc biệt tạo nên thực đơn đa dạng, phong phú với các món ăn rừng vàng biển bạc được chế biến từ các đặc sản rừng núi và hải sản tươi sống. Các món được chế biến với công thức đặc biệt từ Dê núi, Lợn mán, Vịt trời….Tôm hùm các loại: tôm hùm bông, tôm hùm xanh, tôm hùm alaska, tôm sú. Mực các loai: Mực sim, Mực cơm, Mực ống, Mực trứng…. Các loại cá: Cá lăng, Cá mú, Cá chình, Cá kèo, Cá quả…. Bach tuộc, ba ba, hàu sữa, sò huyết, cua hoàng đế, ghẹ….

 

Ngoài thực đơn món ăn đặc sản các vùng miền thì còn có thêm thực đơn cơm trưa, cơm phần dành cho 2 khách trở lên cho thực khách có nhiều sự lựa chọn nhất khi đi cùng bạn bè hoặc gia đình.

Với quan điểm “Thực đơn” chính là “linh hồn” của Nhà hàng. Hệ thống Nhà hàng ẩm thực Everland luôn chú trọng đặc biệt làm mới liên tục, thực đơn món ăn luôn phong phú, đa dạng và độc đáo. Luôn mang đến cho thực khách những món ăn mang đậm hương vị đặc trưng của các vùng miền, mang lại cho du khách những sự trải nghiệm một cách trọn vẹn về hương sắc cuộc đời.CÁC TIN TỨC KHÁC
Trang : 1