Chương trình được đặc biệt dành cho quý khách hàng thân thiết của Everland Quảng Bình, cùng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng sở hữu thẻ thành viên.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

( Áp dụng tại hệ thống Everland Quảng Bình từ ngày 01/01/2019)

1. Thể lệ chương trình

- Chỉ được cấp cho công dân Việt Nam có CMND, người nước ngoài có passport  hoặc tổ chức/ doanh nghiệp, mỗi khách hàng chỉ sở hữu 01 mã số thẻ

- Thẻ được áp dụng cho tất cả các khu dịch vụ của Everland

- Thời gian tích điểm bắt đầu từ lúc khách hàng trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tiên và điểm được cộng dồn sau mỗi lần sử dụng dịch vụ không giới hạn về thời gian (trước ngày 31/12).

- Chương trình chỉ tính điểm khi khách hàng có xuất trình thẻ khi thanh toán vẫn còn nguyên dấu mã thẻ, không nhàu nát, hư hỏng. Điểm và thông tin hồ sơ được cập nhật chính thức sau 24h sau khi phát sinh giao dịch.

- Điểm mua hàng được tính từ Tổng số tiền thanh toán trên hóa đơn, với hệ số quy đổi là 100.000 đồng = 1 điểm (Không tính phần tiền lẻ dưới 100.000 đ). Đối với bill ghi nợ trên 3 tháng, quý khách sẽ bị giảm 2 điểm trên hệ số quy đổi như trên.

Phân hạng khách hàng như sau: 

+ Thành viên: 1 điểm --> 300 điểm

+ Vip bạc: 300 điểm --> 500  điểm

+ Vip vàng: 500 điểm --> 1.000 điểm

+ Vip kim cương:    > 1.000 điểm

- Điểm sử dụng dịch vụ được tích lũy theo năm, được dùng để nâng hạng và được hưởng các quyền lợi trong năm đó. Quá trình tích lũy sẽ được bắt đầu lại từ đầu vào thời điểm 1/1 năm mới.

 - Phần tiền giảm trừ do chiết khấu trong các chương trình ưu đãi sẽ không được dùng để tích điểm

- Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ  và CMND khi nhận quyền lợi. Trường hợp khách hàng là tổ chức/ doanh nghiệp, các nhân đại diện phải xuất trình giấy giới thiệu.

- Thẻ không phát sinh doanh số trong 6 tháng sẽ bị khóa và loại khỏi chương trình.

- Công ty không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin hồ sơ do khách hàng cung cấp không đầy đủ và chính xác hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi của khách hàng nếu thông tin hồ sơ do khách hàng cung cấp không đầy đủ và chính xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo quy định thể lệ chương trình.

- Bằng việc ký vào Tờ khai thông tin khách hàng thân thiết, khách hàng đã đồng ý cho Everland được phép sử dụng và cam kết giữ bí mật thông tin cung cấp đó.

- Công ty được quyền chấm dứt việc sử dụng thẻ của khách hàng khi đã giải quyết xong các quyền lợi liên quan đến điểm tích lũy của khách hàng.

- Thể lệ chương trình có thể thay đổi mà không cần báo trước.

2. Chương trình dành cho khách hàng thân thiết

Để tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của Everland Quảng Bình. Công tu CP Cảnh quan Không Gian Xanh kính gửi Quý khách hàng ưu đãi đối với khách hàng là thành viên của Everland ( có đăng ký là thành viên và sử dụng thẻ tích điểm do Everland phát hành ) như sau:

a. Khách hàng đăng ký thành viên và tạo thẻ thành viên

Tặng ngay 50 điểm trong thẻ và 1 voucher 100.000đ khi sử dụng dịch vụ tại Everland Coffee có hóa đơn thanh toán 400.000đ trở lên.

b. Ngày sinh nhật chủ thẻ

- Tặng gói trang trí trị giá lên tới 1.000.000đ khi đặt tiệc sinh nhật 1 trong các khu dịch vụ của Everland. Hoặc:

- Phiếu giảm giá theo từng mức độ thẻ (3%,5%, 10% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

- Nếu khách hàng đặt tiệc trên 50 khách và thực đơn đặt tiệc trị giá trên 5.000.000đ sẽ được tặng 01 phần quà từ Everland ( lẵng hoa hoặc bánh sinh nhật hoặc các phần quà khách )

c. Quà tặng khi nâng hặng thẻ

Tặng 100 điểm trong thẻ khi nâng hạng và 1 phiếu giảm giá tùy theo mức độ thẻ 5% hoặc 10% cho lần sử dụng dịch vụ đầu tiên sau khi nâng hạng trong thời gian 10 ngày.

d. Các dịch lễ, Tết ngày kỷ niệm thành lập Everland hay các chương trình ưu đãi bất kỳ.

Bộ phận Marketing sẽ gửi chi tiết chương trình ưu đãi theo từng thời điểm đến số điện thoại đăng ký của khách hàng qua tin nhắn SMS.

*Lưu ý khi dùng thẻ:

Quý khách vui lòng bảo quản thẻ tránh mất mát, trầy xước mã thẻ, sứt gãy thẻ để đảm bảo quyền lợi của mình. Trường hợp mất thẻ, vui lòng liên hệ Bộ phận marketing hoặc thu ngân để làm thủ tục cấp lại thẻ. Phí cấp lại thẻ 30.000đ/ lần cấp.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ của Everland Quảng Bình!